ตำแหน่งของคุณ Home

Seven Knights 2 เตรียมเผยโฉมพร้อมกันทั่วโลก เร็วๆนี้!! ภาคต่อของเกม RPG สุดฮิตระดับตำนานอย่าง เซเว่นไนท์ ผลงานล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ลpp cash

pp cash

Seven Knights 2 เตรียมเผยโฉมพร้อมกันทั่วโลก เร็วๆนี้!! ภาคต่อของเกม RPG สุดฮิตระดับตำนานอย่าง เซเว่นไนท์ ผลงานล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ลpp cash>

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและเผยแพร่ชั้นนำที่ก้าวข้ามขีดจำกัดประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือ มีความยินดีที่จะประกาศถึงเกมใหม่ล่าสุดอย่าง เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ซึ่งเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในปี 2564 นี้ โดยจะสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งทาง App Store และ Google Play โดยเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) นั้นจะเป็นภาคต่อของเกมสวมบทบาทบนมือถือ (RPG) สุดฮิตระดับตำนานอย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ซึ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2558

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการประกาศข่าวที่น่าตื่นเต้นนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลได้เปิดตัว เว็บไซต์ ใหม่ซึ่งจะนำเสนอข้อมูลและเรื่องราวเกี่ยวกับอัศวินของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) จากเกมต้นฉบับสู่การเกิดใหม่ด้วยรูปลักษณ์ 3 มิติที่งดงามและสมจริงยิ่งกว่าเดิม แฟนๆ สามารถสนุกสนานไปกับการติดตามเรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีก 20 ให้หลังจากเรื่องราวของเซเว่นไนท์ (Seven Knights) ฉบับออริจินัล ยิ่งไปกว่านั้นยังจะมีอัศวินให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับการสะสมมากถึง 46 ตัว ในวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกด้วย ห้ามพลาด!

เซเว่นไนท์ 2 (SevenKnights 2) เป็นเกมมือถือแนวซีนีเมติก RPG ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวมสะสมและพัฒนาอัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลทุกรูปแบบสนุกสนานและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงด้วยฉากคัตซีนคุณภาพสูงเป็นเวลา2 ชั่วโมงพร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ด้วยการควบคุมแบบเรียลไทม์และภายในเกมยังสามารถเลือกผสมผสานค่าความสามารถของอัศวินรวมไปถึงรูปแบบ และสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย จนถึงปัจจุบันเกมเซเว่นไนท์(Seven Knights) มียอดดาวน์โหลดรวมมากถึง 60 ล้านครั้งทั่วโลกแล้วและในส่วนของเกมเซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)ก็ประสบความสำเร็จในต่างประเทศเช่นเดียวกัน โดยได้รายได้เป็นอันดับ 1 ใน App Store และอันดับ 2 บน Google Playหลังจากเปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายนปี 2563 ที่ผ่านมา

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าและการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) จะเปิดเผยเร็วๆ นี้ สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่เพจออฟฟิเชี่ยลทั้งทาง Facebook และ forums   

Teaser site link : https://7k2.netmarble.com
Facebook TH : facebook.com/SevenKnights2TH
Forum TH : https://forum.netmarble.com/sk2_th

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

pp cash Seven Knights 2 เตรียมเผยโฉมพร้อมกันทั่วโลก เร็วๆนี้!! ภาคต่อของเกม RPG สุดฮิตระดับตำนานอย่าง เซเว่นไนท์ ผลงานล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ล

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon