ตำแหน่งของคุณ Home เอ็นบีเอ

เลขเด็ดอาจารย์ดังงวดนี้ใกล้เข้ามาแล้ว World Flipper เตรียมตัวออกล่าบอสกันได้แล้ว 8 กันยายนนี้

เลขเด็ดอาจารย์ดังงวดนี้

ใกล้เข้ามาแล้ว World Flipper เตรียมตัวออกล่าบอสกันได้แล้ว 8 กันยายนนี้เลขเด็ดอาจารย์ดังงวดนี้FacebookTwitterLinePost Views: 70

World Flipper เกมผจญภัยแนว Action RPG รูปแบบใหม่ จากค่าย Kakao Games และ Cygames เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ และเตรียมไปออกล่าบอสพร้อม ๆ กันในวันที่ 8 กันยายนนี้แล้ว

ก่อนอื่นใด ทีมงานต้องขอขอบคุณเหล่านักผจญภัยจากทั่วโลกอีกครั้งที่ช่วยกันทำให้ยอดลงทะเบียนทะลุเป้าหมายสูงสุด และปลดล็อกของรางวัลสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น อาริสะ ตัวละคร 4 ดาว และลูกแก้วดวงดาว 2,500 ลูก ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน อย่ารอช้า รีบไปลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์แล้วเตรียมออกผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัดในWorld Flipperไปพร้อม ๆ กัน!

และเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด ผู้พัฒนาได้แบ่งเซิร์ฟเวอร์การให้บริการออกเป็นทั้งหมด 4 เซิร์ฟเวอร์ด้วยกัน ได้แก่ SEA/OCE, America, Europe และ South Korea โดยแต่ละเซิร์ฟเวอร์นั้นจะมี Community Event ที่แตกต่างกันไป สำหรับเกมเมอร์ชาวไทย เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ แนะนำให้เล่นเซิร์ฟเวอร์ SEA/OCE และเข้าร่วมกิจกรรมผ่านทางFacebook Pageนี้

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพื่อให้ผู้เล่นได้เห็นถึงความสนุกของ World Flipper มากขึ้น ก่อนสัมผัสประสบการณ์จริง Kakao Games จึงได้เผยรูปแบบการเล่นและบรรยากาศต่าง ๆ ภายในเกมให้ได้ชมกันผ่านวีดีโอแนะนำเกมอย่างเป็นทางการตัวแรก

World Flipper | Preview Video (EN Subtitle)

โดยผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยที่จะทำให้เห็นเรื่องราวที่หลากหลายของWorld Flipperผ่านตัวละคร Pixel สุดน่ารัก ทั้งการต่อสู้เอาชนะด้วยกลยุทธ์ รวมถึงการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถร่วมมือกับผองเพื่อนและใช้สกิลต่อเนื่องร่วมกันเพื่อปราบบอสสุดโหด นอกจากนี้เกมยังมาพร้อมกับตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีเรื่องราวสุดประทับใจที่รอให้ผู้เล่นปลดล็อก อีกทั้งยังสามารถพัฒนาเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมได้อีกด้วย

มาร่วมผจญภัยอย่างไม่สิ้นสุดไปกับWorld Flipperเกมที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การเล่นเกมมือถือแนว Action RPG ของคุณ ได้เวลาชวนเพื่อนมาเด้งไม่หยุดในการต่อสู้สุดมันสไตล์พินบอล!

ติดตามข่าวสารได้ที่

Official Website:https://worldflipper.playkakaogames.com/register?lang=th

Official Facebook Page (TH):https://www.facebook.com/WorldFlipper.TH

เลขเด็ดอาจารย์ดังงวดนี้ ใกล้เข้ามาแล้ว World Flipper เตรียมตัวออกล่าบอสกันได้แล้ว 8 กันยายนนี้

เลขเด็ดอาจารย์ดังงวดนี้คำแนะนำที่เกี่ยวข้อง:

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม